Þetta er síðan hennar Birgittu Lúðvíks.


Flettingar í dag: 670
Gestir í dag: 261
Flettingar í gær: 745
Gestir í gær: 233
Samtals flettingar: 2030883
Samtals gestir: 236115
Tölur uppfærðar: 28.9.2020 09:27:25

08.01.2013 12:10

Dagsetning á tali

Jæja nú er fengitíminn á enda kominn. Hrútarnir verða teknir úr á morgun. Nú er staðan þessi, á þeim sem við erum búin að sjá ganga. Tal dagur :

27. apríl 13 stk. + 1 stk. frá Rauðalæk

28. apríl  4 stk.

29. apríl  5 stk. + 2 stk. frá Rauðalæk

30. apríl 2 stk. + 2 stk. frá Rauðalæk

01. maí 5 stk. + 1stk. frá Rauðalæk

02. maí 7 stk.

03. maí 5 stk. + 1 stk. frá Rauðalæk

04. maí 6 stk. + 2 stk. frá Rauðalæk

05. maí 3 stk.

06. maí 5 stk. + 1 stk. frá Rauðalæk

07. maí 4 stk. + 2 stk. frá Rauðalæk

08. maí 1 stk. + 2 stk. frá Rauðalæk

09. maí 1 stk.

10. maí 5 stk.

11. maí 6 stk. + 1 stk. frá Rauðalæk

14. maí 1 stk. + 2 stk. frá Rauðalæk

15. maí 3 stk.

16. maí 1 stk.

17. maí 1 stk. + 1 stk. frá Rauðalæk

22. maí             1 stk. frá Rauðalæk

23. maí 1 stk.

25. maí             1 stk. frá Rauðalæk

28. maí             1 stk. frá Rauðalæk

Það eru þrjár sem við höfum ekki séð ganga hjá okkur, og 6 frá Rauðalæk. Sauðburður mun standa yfir í heilan mánuð. Ég semsagt á eftir að sofa í hjólhýsinu í heilan mánuð í vor. Ég slæ líklegast fyrri met í því     smileysmileysmileysmileysmiley

Eins og ég sagði þá er þetta talið á kindunum, og þessar sem við höfum ekki séð ganga, eiga eftir að detta inn á einhverja af þessum dögum. Ég vona allavegana að þær séu ekki geldar. Ég vona svo að þetta breytist ekki til morguns, að engin verði að ganga, því hrútarnir verða teknir úr þá. Ég var búin að setja inn (28.des.) fyrstu  8 dagana, og þeir hafa ekkert breyst.

 

Svona er nú æsingurinn í mér í þessum kindum okkar. Ég ætlaði nú að byrja skrifin mín hér, á því að óska öllum, sem heimsækja þessa síðu mína, gleðilegt ár og þakka fyrir árið sem nú er liðið. Ég vona að árið sem  byrjað er, verði ykkur gott.

Nú er allt komið í rétta rútínu aftur. Allt frí búið. Já og Friðrik og co., og Sigurjón og co., öll farin suður. Ég er nú þegar farin að sakna þeirra Dags Árna og Jökuls Loga, ömmugullin mín. Við fengum að hafa þá eina nótt, og svo fengum við þá líka, í nokkur skipti, með okkur í sveitina. Þetta var allt of stuttur tími með þeim. En þeir koma vonandi fljótlega aftur.

Svo á ég nú fleiri ömmugull sem komu ekki norður um jólin, og sakna ég þess mjög. Vonandi sé ég þau, Árdísi Marín, Kristófer Daða, Ísabellu Maríu og Einar Breka, fljótlega.

Níels og Siggi voru hjá okkur um síðustu helgi, og næstu helgi koma þeir Júlli og Einar.

Nú er myndataka af kindunum að verða búin. Ég á bara eftir að taka myndir af fjórum hrútum, sem koma á morgun til okkar. Tveir af okkar hrútum, sem eru búnir að vera í láni, og svo tveir hrútar frá Rauðalæk. Ég kem svo myndunum hér inn á næstu dögum.

Nú er ég farin að bíða spennt eftir fósturtalningu sem verður í febrúar smiley Ég vona að hún komi vel út.

Nú er manndrápsfæri úti, og ætla ég svo innilega að vona, að það verði 10 stiga hiti í 10 daga, svo þessi klaki fari. Það er ekki stætt, nema á mannbroddum.

 

Molinn kveður.

 

 

 

 

 

      

 

 

 clockhere

Nafn:

Birgitta Lúðvíksdóttir

Farsími:

8207756

Afmælisdagur:

23. júlí, 1962

Heimilisfang:

Möðruvellir 3

Staðsetning:

Hörgárdalur

Um:

Áhugamanneskja um sauðfjárrækt. Er með kindur á Möðruvöllum í Hörgárdal

Einar Breki, kom í heiminn

atburður liðinn í

9 ár

14 daga

Haukur Nói, kom í heiminn

atburður liðinn í

6 ár

2 mánuði

16 daga

Tenglar

Eldra efni